Công ty Pestakill nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, trường học, phòng chống mối công trình xây dựng, khu nghỉ dưỡng, nhà máy kho xưởng cho khách hàng tại TPHCM. Liên hệ tư vấn và khảo sát miễn phí ngay!

TẠI SAO CẦN PHẢI DIỆT MỐI?

Mối là loài côn trùng sống tập thể theo đàn, sinh sản rất nhanh và sống ẩn sâu dưới đất. Nếu không diệt mối tận gốc đến những con mối chúa thì chúng sẽ không biến mất hoàn toàn mà chúng sẽ vẫn cứ còn mãi chúng ta vẫn chỉ diệt được những con mối thợ.

Mối ăn hầu như tất cả các thực vật, đặc biệt là gỗ và các thành phẩm được làm từ gỗ như giấy báo, sách vở, sà gỗ, bàn ghế tủ gỗ, ván ép,… Trong 1 thời gian ngắn mà không để ý và phát hiện ra chúng thì chúng sẽ hầu như cắn phá sạch mọi thứ trong nhà.

Mối có bộ hàm rất chắc khỏe, chung gần như cắn phá mọi thứ trong nhà như quần áo. Trong môi trường ẩm ướt, độ ẩm cao thì tốc độ sinh sản và mức độ phá hoại của mối rất nhanh. Đặc biệt là vào mùa mưa và vùng ẩm thấp, gần sông, mương kênh và các nơi có nhiều cây cối.

Ngoài việc cắn phá gỗ, gây hại trong nhà thì mối đào hang dưới nền móng nhà, tạo ra các lỗ hổng trống rỗng dưới nền móng nhà. Nếu để chúng phát triển quá mạnh và tạo ra nhiều vùng rỗng bên dưới nền nhà thì sẽ dẫn đến nguy cơ sụp lún nền móng.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

dịch vụ diệt mối tận gốc
dịch vụ diệt mối tận gốc

Với những lý do trên thì việc tiến hành xử lý diệt mối ngay là rất cần thiết. Công ty dịch vụ diệt côn trùng Pestakill nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho tất cả các loại hình khách hàng tại TPHCM như tại nhà, trường học, tòa nhà văn phòng, phòng chống mối công trình xây dựng, thư viện, nhà hàng, khách sạn, resort, nhà máy,…

Nhận diệt mối tận gốc cho tất cả các quận như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cát Lái, Cần Giờ, Bình Chánh.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Dịch vụ diệt mối tại nhà

Pestakill nhận dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh học và cả phương pháp hóa học.

Phương pháp sinh học ở đây là đặt hộp nhử mối rồi sau đó xịt thuốc diệt mối tận gốc PMC 90dp. Cách này thường mất nhiều thời gian để dẫn dụ mối. Khoảng 7 đến 14 ngày.

Phương pháp hóa học đó là chúng tôi sẽ tiến hành phun xịt thuốc diệt mối trực tiếp vào các vị trí có mối và khoang xuống nền nhà chỗ khu vực có mối và bơm thuốc diệt mối xuống nền nhà. Các loại thuốc được sử dụng là thuốc diệt mối Termize 200SC, thuốc diệt mối Mythic 240SC.

Khi đến khảo sát thực tế tại nhà khách hàng, kiểm tra mức độ gây hại mà chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.

Đối với những nơi như khách sạn, quán ăn, thư viện, nhà nghỉ, resort, văn phòng, nhà kho, nhà máy thì chúng tôi cũng sẽ sử dụng các phương pháp tương tự như diệt mối tại nhà.

PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Phòng chống mối cho công trình xây dựng
Phòng chống mối cho công trình xây dựng

Ông bà ta có câu nói rất hay đó là “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Trước khi xây dựng nhà thì bạn nên tiến hành phòng chống mối cho nền móng công trình trước.

Việc xử lý chống mối nền móng này sẽ có lợi rất nhiều cho việc sử dụng công trình lâu dài sau này. Nếu bạn xác định là sẽ xây nhà và ở lâu dài thì việc phòng chống mối cho công trình xây dựng là rất cần thiết. Tuy có tốn kém đôi chút ban đầu như có thể yên tâm mà ở lâu dài không sợ mối mọt.

Pestakill nhận làm dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng bằng cách phun xịt thuốc diệt mối xuống nền móng công trình, tường vách.

Các loại thuốc chống mối công trình mà chúng tôi sử dụng sẽ là thuốc diệt mối Mythic 240SC (nhập từ Thụy Sĩ), thuốc diệt mối Termize 200SC (nhập từ Malaysia), thuốc chống mối Map Boxer 30EC (nhập từ Singapore), thuốc diệt mối Mantra TC 30.5SC (nhập từ Ấn Độ) và dòng sản phẩm cao cấp nhất, an toàn nhất là thuốc diệt mối Altriset 200SC (nhập từ Mỹ).

Khi khảo sát, tư vấn thì chúng tôi sẽ tư vấn loại thuốc chống mối phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu của khách hàng và theotiêu chuẩn phòng chống mối cho công trình xây dựng

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc
Quy trình dịch vụ diệt mối tận gốc

BÁO GIÁ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Địa điểm Giá cả
Diệt mối tại nhà 800.000đ
Diệt mối tại nhà máy sản xuất sản phẩm từ gỗ Từ 1.500.000đ
Diệt mối tại nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, resort 1.000.000đ
Phòng chống mối công trình xây dựng Từ 30.000đ/m²
Diệt mối tại nhà máy, kho xưởng Từ 2.000.000đ

Bảng giá này chưa bao gồm thuế VAT 10%. Tư vấn và khảo sát miễn phí. Đây là bảng giá diệt mối tận gốc cơ bản của Pestakill. Vui lòng gọi trực tiếp để được tư vấn, khảo sát và báo giá tốt nhất.

5/5 - (4 bình chọn)
Tagged on:
0903 682 456
0903 682 456