Dịch vụ diệt muỗi quận 1

Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Quận 1

Công ty dịch vụ diệt muỗi tại quận 1 uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Nhận phun diệt muỗi tại nhà, trường học, tòa nhà văn phòng, nhà máy, kho xưởng, nhà hàng khách sạn tại quận 1. Liên hệ tư vấn 0903 682 456.

Dịch vụ diệt muỗi quận 1

Dịch vụ diệt muỗi quận 1
Dịch vụ diệt muỗi quận 1

Công ty dịch vụ diệt côn trùng Pestakill nhận cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại quận 1 (TPHCM) với những trang thiết bị làm việc chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất.

Quận 1 là trung tâm của TPHCM. Nơi đây là nơi tập hợp của rất nhiều tòa nhà, văn phòng, trụ sở công ty, các đơn vị hành chính của Thành phố, các tòa nhà đại sứ nước ngoài. Nói không ngoa thì Quận 1 chính là bộ mặt của Thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, việc thường xuyên phun diệt muỗi để kiểm soát các dịch bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết, chăm sóc sức khỏe cộng đồng là rất cần thiết.

Các loại thuốc diệt muỗi dùng để phun diệt muỗi tại quận 1

Các sản phẩm thuốc diệt muỗi mà Công ty Pestakill sử dụng đều là các loại thuốc hàng đầu hiện nay và được Bộ Y tế khuyên dùng như:

Tùy vào điều kiện của môi trường xung quanh và nhu cầu của khách hàng khi tư vấn dịch vụ diệt muỗi mà Pestakill sẽ lựa chọn ra loại thuốc phù hợp nhất.

Trang thiết bị dùng để phun diệt muỗi tại quận 1

Cũng giống như điều kiện của môi trường xung quanh nơi cần phun diệt muỗi mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những loại phương pháp phun phù hợp nhất.

Ví dụ như phun không gian ULV thì chúng tôi sẽ dùng máy phun thuốc stihl sr 420 cho những không gian rộng lớn như văn phòng, trường học,…

Nếu như trong căn phòng nhỏ hẹp, có nhiều vật dụng dễ rơi vỡ thì chúng tôi sẽ sử dụng Máy Phun Ulv SM Bure

Còn đối với các kho xưởng nhiều máy móc, hoặc cơ sở sản xuất giấy tờ thì chúng tôi sẽ dùng loại máy phun mù nóng SS-FOG SS180U.

Quy trình phun diệt muỗi tại quận 1

  1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng.
  2. Tư vấn dịch vụ qua điện thoại hoặc khảo sát trực tiếp miễn phí.
  3. Báo giá dịch vụ diệt muỗi quận 1.
  4. Thống nhất thời gian tiến hành phun, thống nhất loại thuốc và loại máy móc.
  5. Ký hợp đồng.
  6. Tiến hành phun theo thời gian đã định.
  7. Nghiệm thu.
  8. Bảo hành theo thời gian hợp đồng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi của Công ty Pestakill?

Bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc trong ngành nghề kiểm soát côn trùng, đặc biệt là loài muỗi thì chúng tôi đã nắm biết rất rõ về loài côn trùng gây hại này.

Với những loại thuốc diệt muỗi chính hãng, tốt nhất trên thị trường và các máy móc chuyên dụng hàng đầu thì chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, Pestakill cũng cam kết bảo hành dịch vụ diệt muỗi tối thiểu 1 tháng cho khách hàng. Trong thời gian này, nếu có muỗi trở lại thì chúng tôi sẽ tiến hành phun miễn phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mọi nhu cầu về dịch vụ diệt muỗi tại quận 1 thì quý khách vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:
Điện thoại/Zalo: 0903 682 456.
Emai: pestakillcom@gmail.com.
Địa chỉ: 112/1 Tổ 6 KP6, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 682 456
0903 682 456