Nhà bạn đang bị mối xâm hại? Hãy liên hệ với Pestakill ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc ngay nhé. Khảo sát miễn phí. Có mặt sau 30 phút.

Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt mối tận gốc

VÌ SAO CẦN PHẢI XỬ LÝ MỐI NGAY KHI PHÁT HIỆN?

Vì sao cần phải diệt mối ngay
Vì sao cần phải diệt mối ngay

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Chắc hẳn bạn đã biết, mối là một loài côn trùng gây hại có mức độ tàn phá rất nhanh và rộng. Loài mối sinh sản rất nhanh trong những điều kiện thích hợp thì đàn mối có thể có hàng triệu con thì sức càn quét sẽ vô cùng khủng khiếp.

Thức ăn của mối là xenlulozo, dễ hiểu hơn là mối ăn gỗ và các sản phẩm, vật dụng được chế biến từ gỗ như bàn ghế, giường tủ, sà nhà, trụ cột, sách vở, pallet,…

Đối với công trình nhà ở thì mối sẽ gây hại cho cấu trúc của ngôi nhà, đặc biệt là loài mối đất, chúng sẽ làm tổ dưới đất, nếu để tổ mối lan rộng thì chúng sẽ đào nhiều hang tổ dưới đất, từ đó phá vỡ cấu trúc của mặt sàn nền, có thể dẫn đến sụp lún.

Xem thêm  Dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CỦA PESTAKILL

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Mỗi công ty diệt mối sẽ có kỹ thuật, quy trình và cách làm khác nhau, chọn những loại thuốc diệt mối có thể giống và khác nhau nhưng đều có một nhiệm vụ, mục đích chung đó là diệt mối tận gốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI

Với mỗi căn hộ khác nhau có những điều kiện môi trường khách quan khác nhau, tình trạng lây nhiễm mối khác nhau và cũng bị từng loại mối gây hại khác nhau như mối đất, mối gỗ khô, mối gỗ ẩm hay mọt gỗ.

Dựa vào những kiến thức đã được đào tạo qua và kinh nghiệm thực tế đã xử lý trừ mối cho hàng trăm khách hàng mà Pestakill sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp xử lý mối tốt nhất.

Dưới đây là các cách xử lý chống mối của Pestakill sẽ áp dụng cho khách hàng của mình khi khảo sát và tư vấn cho khách hàng.

ĐẶT BẢ

Công việc xử lý chống mối cho nền móng công trình xây dựng là rất cần thiết. Việc này sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà hay công trình của bạn sẽ được bảo vệ khỏi loài mối trong một thời gian dài.

Xây dựng hào chống mối là cách tạo ra một bức tường ngăn cách công trình nhà, tòa nhà, trường học,… khỏi loài mối.

Khi sử dụng phương pháp này thì Pestakill sẽ tiến hành đào hào xung quanh công trình và tiến hành xử lý thuốc chống mối cho hào.

Xem thêm  Dịch vụ diệt mối tại Quận Bình Tân

Điều kiện để có thể làm hào chống mối là công trình phải độc lập với các công trình khác. Ví dụ như không sát vách với nhà kè bên.

ĐẶT HỘP NHỬ MỐI

Phương pháp đặt hộp nhử mối là phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện lợi, không ảnh hưởng nhiều đến cơ cấu bề mặt nền hay tường vách.

Với phương pháp này thì Pestakill sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối tại vị trí bị mối xâm hại, sau thời gian 5 – 7 ngày khi các con mối thợ đã tìm đến hộp nhử mối và cắn phá hộp nhử. Pestakill sẽ tiến hành phun xịt thuốc vào hộp nhử mối này. Từ đó, các con mối đã bị xịt thuốc sẽ về tổ và lây lan cho các con khác trong tổ. Tổ mối sẽ bị diệt tận gốc hoàn toàn.

Với phương pháp này thì Pestakill sẽ tiến hành khoan xuống nền móng nhà một lỗ nhỏ và tiến hành bơm thuốc diệt mối xuống các lỗ khoan này. Các lỗ khoan này thường sẽ rộng khoảng 5mm và sâu khoảng 30cm.

Điều kiện để có thể làm việc này là mặt nền khu vực bị mối không trán bê tông hoàn toàn và không có đường ống ngầm hay dây điện ngầm bên dưới. Để tránh trường hợp khoan trúng.

KHOAN BƠM THUỐC DIỆT MỐI

Phương pháp khoan phun thuốc diệt mối này áp dụng với mối đất thuộc giống Macrotemes, Odontotermes, Hypotermes, Microtermes có tổ chìm hoặc nửa nổi nửa chìm trong đất.

Xem thêm  Dịch vụ diệt mối tại Quận Gò Vấp

Với phương pháp này thì có thể diệt được cả quần tộc mối trong vòng 24 giờ.

CÁC LOẠI THUỐC SỬ DỤNG

Tổ mối bị diệt tận gốc là khi con mối chúa trong tổ bị chết. Từ đó, nó sẽ không sinh sản nữa, dẫn đến tổ mối bị chết hoàn toàn.

Mối chúa là con nằm sâu trong tổ và rất khó để có thể nhìn thấy được nó. Diệt mối tận gốc hiện nay đều thông qua cơ chế lây lan mầm bệnh giữa các con mối thợ lan về tổ mối.

Các loại thuốc diệt mối mà Pestakill sử dụng đều có cơ chế lây lan và diệt cả đàn.

Những loại thuốc mà Pestakill thường sử dụng để kiểm soát mối như:

BẢNG BÁO GIÁ

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI TPHCM

Dich vu diet moi tai TPHCM
Dịch vụ diệt mối tại TPHCM
5/5 - (8 bình chọn)
Võ Vũ
Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 682 456
0903 682 456
error: Cấm sao chép!