Thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế

Thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế

Hiện tại có rất nhiều khách hàng liên hệ hỏi mua thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế ở đâu? Hôm nay Pestakill xin giới thiệu với khách hàng một số lưu ý như sau.

THUỐC DIỆT MUỖI CỦA BỘ Y TẾ LÀ GÌ

Thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế
Thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế

Thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế là các sản phẩm, chế phẩm thuốc diệt muỗi, côn trùng dùng trong y tế và gia dụng được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam trong một thời gian hạn định nhất định. Mỗi chế phẩm thuốc diệt muỗi được cấp một số đăng ký lưu hành tại Bộ Y tế.

Có nhiều người nghĩ rằng thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế là thuốc diệt muỗi do Bộ Y tế sản xuất. Nhưng trên thực tế Bộ Y tế chỉ là Cơ quan nhà nước có chức năng thẩm định, cấp phép sản xuất và lưu hành thuốc diệt côn trùng muỗi trong y tế và gia dụng tại Việt Nam chứ không đứng ra sản xuất.

Đương nhiên là tất cả các sản phẩm trong Danh sách chế phẩm được cấp số đăng ký lưu hành còn hiệu lực. Chúng đều sẽ có tác dụng tốt nếu bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Trừ trường hợp các sản phẩm mà các bạn mua là hàng giả, hàng nhái, hàng quá hạn sử dụng.

Danh mục thuốc diệt muỗi sử dụng trong y tế và gia dụng được Cục quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế) cấp phép lưu hành tại Việt Nam bạn có thể xem trong đường dẫn sau:

https://vihema.gov.vn/danh-sach-hoa-chat-che-pham-diet-con-trung-diet-khuan-dung-trong-gia-dung-va-y-te.html

 

THUỐC DIỆT MUỖI CỦA BỘ Y TẾ MUA Ở ĐÂU

mua thuốc diệt muỗi của bộ y tế ở đâu
mua thuốc diệt muỗi của bộ y tế ở đâu

Bộ Y tế không có chức năng bán thuốc diệt muỗi mà chỉ kiểm định và cấp phép sản xuất và lưu hành. Vì vậy, nếu bạn muốn mua thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế thì bạn chỉ cần dựa vào danh sách chế phẩm mà Pestakill đã đề cập bên trên và đến các đại lý chính thức mua là được.

Nhằm tránh phải mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để mua được thuốc diệt muỗi chính hãng nhất. Pestakill có đầy đủ các giấy tờ pháp lý về sản phẩm cũng như chứng nhận kiểm định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nhân đây, Pestakill cũng muốn giới thiệu đến các bạn một số loại thuốc diệt muỗi của Bộ Y tế mà bên Pestakill đang bán chạy nhất và được khách hàng tin dùng nhất:

Xem thêm: Thuốc diệt muỗi nhập khẩu Anh Quốc

Để mua thuốc diệt muỗi được Bộ Y tế cấp phép chính hãng với giá tốt nhất thì vui lòng liên lạc với Pestakill.com qua các thông tin sau:

Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng Pestakill.

  • Địa chỉ: 112/1 Tổ 6 KP6, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12,TPHCM.
  • Điện thoại: 0903 682 456.
  • Email: contact@pestakill.com.
  • Website: https://pestakill.com
  • Giao hàng toàn quốc!

Ngoài việc bán thuốc diệt muỗi chính hãng ra thì còn làm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết với giá rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy gọi trực tiếp 0903 682 456 để được tư vấn và báo giá.

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 682 456
0903 682 456