Thuốc Diệt Muỗi Nhập Khẩu Anh Quốc

Thuốc Diệt Muỗi Nhập Khẩu Anh Quốc là các loại thuốc được sản xuất và đóng chai trực tiếp tại Anh Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam thông qua các Công ty con hoặc thông qua 1 đại lý độc quyền chính thức.

Và đương nhiên là các sản phẩm thuốc diệt muỗi nhập khẩu chính hãng này đã được đăng ký lưu hành và phân phối tại Việt Nam.

Bạn có thể tải danh mục các chế phẩm thuốc diệt côn trùng nhập khẩu được phép lưu hành tại Việt Nam tại đây https://vihema.gov.vn/download/danh-muc-che-pham-diet-con-trung-diet-khuan-dung-trong-gia-dung-va-y-te-da-cap-so-dang-ky-luu-hanh-con-hieu-luc

THUỐC DIỆT MUỖI NHẬP KHẨU ANH QUỐC

Anh Quốc hay còn gọi là Vương quốc Anh (United Kingdom – UK). Đây là nơi sản sinh ra nhiều tập đoàn hóa chất lớn với nhiều loại thuốc diệt muỗi và côn trùng hàng đầu thế giới hiện nay và đã có thương hiệu lâu đời.

Các loại thuốc diệt muỗi từ Vương quốc Anh thường có thành phần là hoạt chất Permethrin là chủ đạo. Cái Pestakill.com nói ở đây đó là thường thường thôi chứ không phải tất cả các sản phẩm từ UK chỉ có thành phần Permethrin. Ngoài ra thì nó còn có các thành phần khác nữa như Deltamethrin, Alpha-cypermethrin,… và các loại khác.

Thực tế thì hiện tại ở Việt Nam đang lưu hành rất nhiều thuốc diệt muỗi nhập khẩu từ Anh Quốc. Tuy nhiên, Pestakill chỉ muốn giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm tiêu biểu mà Chúng tôi đã sài và thấy mang lại hiệu quả cao và an toàn.

STMED PERMETHRIN 50EC

Stmed Permethrin 50EC
Stmed Permethrin 50EC

Stmed Permethrin 50EC là sản phẩm thuốc diệt muỗi nhập khẩu từ Anh quốc nguyên chai.

Nhà sản xuất:

PERME UK 50EC

Perme UK 50EC
Perme UK 50EC

 

HOCKLEY DELTA PLUS EW

Hockley Delta Plus EW
Hockley Delta Plus EW

THUỐC DIỆT MUỖI NHẬP KHẨU ẤN ĐỘ

————– Xem thêm ——

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 682 456
0903 682 456