Những điều khoản về bảo hành sản phẩm, dịch vụ của Pestakill. Các sản phẩm vật lý là các loại hàng hóa như thuốc diệt côn trùng, đèn bắt muỗi, bình xịt, máy phun…được chúng tôi buôn bán, giao cho khách hàng. Sản phẩm dịch vụ là các dịch vụ diệt côn trùng mà Chúng tôi cung cấp cho khách hàng, như phun muỗi tại nhà,…

Sản phẩm vật lý

Đối với các sản phẩm hàng hóa vật lý thì Chúng tôi sẽ không thực hiện bảo hành cho Khách hàng.

Khi giao nhận hàng hóa thì Khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán. Sau khi đã nhận hàng xong thì Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về sản phẩm mà bạn đã nhận. Bạn sẽ chịu mọi trách nhiệm về sản phẩm trong quá trình sử dụng vào bất kỳ mục đích gì.

Pestakill chấp nhận việc Khách hàng đổi, trả lại hàng sau khi mua, tuy nhiên phải đảm bảo các điều kiện về Đổi trả hàng mà Chúng tôi đã nêu rõ. Xem tại đây => Chính sách đổi trả.

Sản phẩm dịch vụ

Đối với dịch vụ diệt côn trùng thì Chúng tôi thường sẽ có thời gian bảo hành trong hợp đồng là 01 đến 02 tháng, tùy theo từng loại hình dịch vụ.

Chúng tôi bảo hành dịch vụ cho Khách hàng hoàn toàn miễn phí trong thời hạn hợp đồng dịch vụ giữa Chúng tôi và Khách hàng.

Chúng tôi sẽ đến xử lý bảo hành bất cứ khi nào mà Khách hàng yêu cầu.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo hành này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ contact@pestakill.com

Võ Vũ
Follow me
0903 682 456
0903 682 456
error: Cấm sao chép!