Chính sách vận chuyển hàng hóa khi đặt mua hàng trên Pestakill.com của Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng Pestakill trên toàn quốc.

Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng sẽ trong vòng 1 đến 2 ngày kể từ khi tiếp nhận đơn hàng. Nếu như khách hàng đặt mua trong thời gian từ 00:00 đến 16:30 thì Pestakill sẽ thực hiện giao hàng ngay trong ngày cho Quý khách (Trừ Chủ Nhật). Nếu Khách hàng đặt hàng sau 16:30 thì đơn hàng sẽ được giao vào ngày hôm sau (Trừ chủ nhật).

Chi phí giao hàng: Đối với các đơn hàng có giá trị thấp, chúng tôi giao hàng đến tất cả các quận, huyện trong TPHCM đồng giá phí vận chuyển là 20.000đ

Miễn phí giao hàng: Khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển giao hàng khi: Đơn hàng đạt giá trị tối thiểu để miễn phí giao hàng hoặc Bạn là Khách hàng thân thiết, đã mua hàng nhiều lần.

Khách hàng các Tỉnh khác

Thời gian giao hàng: Từ 1 đến 7 ngày kể từ khi đặt hàng. Đơn vị vận chuyển sẽ là Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK).

Thời gian vận chuyển này tùy thuộc vào khu vực Tỉnh xa hay gần TPHCM và cũng phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Chúng tôi không thể cam kết chắc chắn thời gian giao hàng cụ thể được. Nhưng Chúng tôi sẽ cố gắng đốc thúc đơn vị vận chuyển để đơn hàng sớm đến với Khách hàng nhất.

Nếu như các khách hàng ở các Tỉnh lân cận TPHCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh mà muốn nhận hàng trong ngày thì vui lòng trả thêm mức phí vận chuyển 50.000đ nữa nhé. Chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày.

Chi phí giao hàng: Khách hàng mua hàng lẻ thì chi phí vận chuyển sẽ đồng giá 35.000đ.

Miễn phí giao hàng: Cũng tương tự như trên mục khách hàng tại TPHCM.

0903 682 456
0903 682 456
error: Cấm sao chép!