Chính sách đổi, trả hàng khi khách hàng đặt mua hàng tại trang web bán hàng Pestakill.com

Chính sách trả hàng

Khi mua hàng tại Website bán hàng Pestakill.com thì quý khách sẽ được xem qua các thông tin chi tiết về sản phẩm được ghi trong nội dung về sản phẩm. Hoặc được tư vấn cụ thể về sản phẩm qua điện thoại hoặc Zalo.

Khi đã thực hiện việc đặt hàng thì đồng nghĩa với việc khách hàng đã nắm được đầy đủ những thông tin về sản phẩm.

Vì vậy, khi đã thực hiện giao hàng và kiểm tra đúng hàng đã đặt thì chúng tôi sẽ thực hiện việc hoàn trả hàng về Pestakill với lý do không thích, không muốn mua nữa.

Chúng tôi sẽ chỉ cho phép hoàn trả hàng nếu như sản phẩm không đúng như những gì Chúng tôi đã mô tả trước khi khách đặt mua. Ví dụ như hàng quá hạn sử dụng,…

Chính sách đổi hàng

Trường hợp sản phẩm bị lỗi và muốn đổi lại sản phẩm cùng loại thì chúng tôi sẽ thực hiện đổi hàng miễn phí cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trường hợp sản phẩm không bị lỗi hoặc Khách hàng muốn đổi 1 sản phẩm khác của Pestakill.com thì Chúng tôi sẽ thực hiện với các điều kiện sau:

  1. Chỉ áp dụng khi sản phẩm chưa bị khui tem mác, miệng chai.
  2. Khách hàng phải đưa ra hóa đơn bán hàng gốc.
  3. Có thể đổi hàng trong vòng 3 ngày.
  4. Sản phẩm đổi phải còn nguyên nhãn mác và chưa qua sử dụng.
  5. Sản phẩm đổi mới phải ngang giá với sản phẩm muốn đổi. Nếu giá của sản phẩm đổi mới cao hơn, khách hàng phải trả thêm phần chi phí chênh lệch.
  6. Khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển hàng.

Trên đây là những thông tin về vấn đề đổi trả hàng khi mua hàng tại Shop bán hàng Pestakill.com. Quý khách vui lòng đọc kỹ những điều kiện đổi trả hàng nhé!

Biểu phí vận chuyển đổi trả

Lỗi khách quan: Gồm các lỗi như giao hàng sai mẫu, hàng bị hỏng, móp méo, hết hạn sử dụng. Pestakill sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi trả hàng.

Lỗi chủ quan: Sau khi đã nhận hàng nhưng Khách hàng lại đổi ý, không muốn mua nữa thì Khách hàng chịu chi phí vận chuyển trả lại hàng. Khách hàng có thể tự đến cửa hàng để đổi trả hoặc thông qua một đơn vị vận chuyển nào đó.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin cần liên hệ với chúng tôi thì quý khách vui lòng liên lạc theo các thông tin sau:

Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng Pestakill.

  • Địa chỉ: 112/1 Tổ 6 KP6, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.
  • Điện thoại/Zalo: 0903 682 456.
  • Email: contact@pestakill.com.
  • Website: https://pestakill.com
0903 682 456
0903 682 456
error: Cấm sao chép!