Công ty Pestakill nhận cung cấp dịch vụ diệt rệp giường tại nhà, khách sạn, nhà nghỉ, ký túc xá, doanh trại tại TPHCM. Liên hệ tư vấn và khảo sát miễn phí!

DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG TẬN GỐC UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ diệt rệp giường tại TPHCM
Dịch vụ diệt rệp giường tại TPHCM

Rệp giường là một trong những loại côn trùng gây hại phổ biến tại Việt Nam. Pestakill nhận cung cấp dịch vụ diệt rệp giường tận gốc, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả cao tại TPHCM.

Với những tác hại mà rệp giường đã gây ra thì việc xử lý diệt rệp giường nhanh chóng là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là đối với các cơ sở lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ, hay các doanh trại quân đội, ký túc xá.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý côn trùng tại TPHCM. Đặc biệt là rệp giường. Pestakill đầy đủ tự tin để nhận diệt rệp giường tận gốc tại nhà, khách sạn, resort, nhà nghỉ, trường học nội trú, ký túc xá, doanh trại quân đội,….

NHẬN DẠNG RỆP GIƯỜNG

Rệp giường
Rệp giường

Trước khi yêu cầu đến một công ty dịch vụ diệt rệp giường thì chúng ta cũng cần phải biết nhận dạng được rệp giường có hình dạng như thế nào để phân biệt với các loại côn trùng khác.

Xem thêm  Dịch vụ diệt mối tại Quận Bình Tân

Rệp giường có kích thước từ 3cm đến 4cm, hình bầu dục. Phần đầu nhỏ hơn phần thân rất nhiều. Rệp giường có màu nâu đỏ. Sau khi hút máu đầy thì phần bụng sẽ có màu đỏ tươi hơn.

Rệp giường không có cánh, tuy nhiên chúng di chuyển rất nhanh lẹ và thường xuyên ẩn nấp khi có ánh sáng.

TẠI SAO CẦN PHẢI DIỆT RỆP GIƯỜNG?

Rệp giường là một loài côn trùng gây hại và chúng sinh sản rất nhanh và có thể bùng phát thành ổ dịch. Viết những điều này tôi lại nhớ thời Tôi còn là sinh viên sống trong ký túc xá thường xuyên bị rệp giường cắn mỗi đêm mà không thể nào ngủ được.

Rệp giường sau khi cắn hút máu xong thì chỗ vết cắn đó sẽ gây ngứa, rất khó chịu làm chúng ta cứ muốn gãi. Mà mỗi khi gãi thì vết cắn này sẽ vô cùng xấu xí. Cũng tương tự như việc bị kiến lửa cắn. Cứ muốn gãi hoài vậy đó.

Ngoài ra, rệp giường cũng rất gây ức chế tinh thần chúng ta mỗi tối. Vô cùng khó chịu, đi tìm hung thủ mà tìm mãi không ra. Rệp giường ẩn nấp rất kín đá. Tìm hoài không thấy nên rất gây ức chế tinh thần.

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh lưu trú như khách sạn, resort thì việc trong phòng ngủ có rệp giường thì khách hàng một đi sẽ không bao giờ trở lại nữa.

Xem thêm  Dịch vụ diệt gián tại TPHCM

Ngoài ra, rệp có thể lưu giữ và truyền mầm bệnh nguy hiểm như sốt phát ban, sốt hồi quy, vi khuẩn MRSA… và có thể lây cho con người trong quá trình hút máu.

DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG TẠI NHÀ

Dịch vụ diệt rệp giường tại nhà
Dịch vụ diệt rệp giường tại nhà

Pestakill sử dụng loại thuốc diệt rệp giường hữu hiệu nhất hiện nay đó là Terid 31.5SC. Đối với những nơi có tiêu chuẩn an toàn cao tối đa như khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp thì sẽ là thuốc diệt côn trùng Temprid SC. Đây là sản phẩm cao cấp nhất.

Ngoài ra, khi cung cấp dịch vụ diệt rệp tại nhà thì chúng tôi bảo hành hoàn toàn miễn phí trong vòng 2 tháng cho khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA PESTAKILL

Quy trình diệt rệp giường tại TPHCM
Quy trình diệt rệp giường tại TPHCM

Sau đây là quy trình thực hiện công việc dịch vụ diệt rệp giường tận gốc của Pestakill áp dụng cho nhà hàng khách sạn, resort, nhà nghỉ, doanh trại quân đội, bệnh viện, ký túc xá.

  1. Khảo sát hiện trạng: Chúng tôi sẽ đến nơi cần xử lý để khảo sát mức độ gây hại, quy mô lan rộng cần xử lý.
  2. Tư vấn cách làm và loại thuốc.
  3. Báo giá dịch vụ.
  4. Ký hợp đồng.
  5. Tiến hành xử lý diệt rệp tận gốc theo nội dung hợp đồng.
  6. Nghiệm thu công việc.
  7. Tiến hành bảo hành theo thời hạn trong hợp đồng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT RỆP

Bảng giá dịch vụ diệt rệp giường này Pestakill theo diện tích cần xử lý. Áp dụng cho cả dịch vụ diệt rệp giường của Pestakill áp dụng cho nhà hàng khách sạn, resort, nhà nghỉ, doanh trại quân đội, bệnh viện, ký túc xá.

Xem thêm  Dịch vụ diệt rệp giường tại Bình Dương
Diện tích (m²) Giá
Dưới 50m² 500.000₫
50m² – 100m² 800.000₫
100m² – 200m² 1.000.000₫
Trên 200m² 4.500₫/1m²

CÔNG TY DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG TẠI TPHCM

Công ty Pestakill nhận cung cấp dịch vụ diệt rệp giường tại nhà, trường học, ký túc xá, văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ cho tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch vụ diệt rệp tận gốc cho các tỉnh lân cận TPHCM như Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai.

5/5 - (8 bình chọn)
Võ Vũ
Tagged on:
0903 682 456
0903 682 456
error: Cấm sao chép!