Bạn đang tìm đơn vị thi công phòng chống mối cho nền móng công trình này? Hãy liên hệ với Pestakill ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Địa chỉ: 112/1 Tổ 6 KP6, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.
Điện thoại: 0903 682 456.
Email: contact@pestakill.com
Website: https://pestakill.com

VÌ SAO CẦN PHẢI XỬ LÝ CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG?

Có lẽ, điều này là quá dễ hiểu vì mối là một loại côn trùng đáng ghét, chúng có thể cắn phá hầu hết các đồ vật được làm từ gỗ như giấy tờ, bàn ghế, tủ gỗ. Đặc biệt là những ngôi nhà, biệt thự có nhiều đồ vật bằng gỗ có giá trị cao.

Với những nơi ẩm thấp như TPHCM thì nhiều căn nhà liền kề sát vách nhau thì việc bị mối xâm hại là một nguy cơ hiện hữu chứ không còn là tiềm ẩn nữa. Hay là các căn nhà biệt thự vườn có nhiều cây xanh cũng vậy.

Mỗi khi mùa mưa tới mà thấy mối cánh bay vào nhà thì đó đã nguy cơ có một hay nhiều tổ mối sắp hình thành trong nhà rồi.

Việc thi công xử lý phòng trừ mối này sẽ giúp tạo ra 1 lớp “hàng rào bảo vệ” ngôi nhà của Chúng ta. Ngăn chặn được việc mối đào hang làm tổ và lây lan phát triển tổ trong 1 thời gian dài.

XỬ LÝ CHỐNG MỐI Ở GIAI ĐOẠN NÀO?

Đối với các công trình xây mới thì việc xử lý chống mối sẽ diễn ra 2 giai đoạn là lúc làm móng và lúc xây tô.

Giai đoạn 1: Xử lý mối cho nền móng công trình trước khi xây trán bê tông nền, hầm.

Xử lý chống mối nền móng công trình xây dựng
Xử lý chống mối nền móng công trình xây dựng

Mục đích của việc xử lý mối cho nền móng là tạo ra 1 lớp hàng rào thuốc chống mối bên dưới và xung quanh các móng công trình. Ngăn chặn các con mối dưới lòng đất từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong công trình.

Có thể bạn đã biết rằng loài mối phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay đó là mối đất, các con mối này nó làm tổ dưới đất, khi Chúng ta xử lý thuốc chống mối cho nền móng trước khi đổ bê tông thì các lớp thuốc này nó sẽ tồn lưu dưới mặt đất.

Ví dụ, khi các nhà xung quanh bị mối xâm nhập và gây hại, chúng sẽ tìm đường đến những nơi xung quanh để phát triển tổ, khi chúng đào hang tới nhà đã được xử lý thuốc dưới nền móng thì chúng sẽ bị ngăn chặn lại và không tiến tới nữa.

Xem thêm  Cách chống mối cho nhà mới xây

Thêm nữa, khi các con mối cánh từ môi trường xung quanh nhà Chúng ta bay đến, Chúng sẽ đào hang xuống đất làm tổ, khi chúng đào hang xuống tới lớp đất đã xử lý thuốc thì chúng cũng sẽ bị dính thuốc và bị tiêu diệt.

Giai đoạn 2: Xử lý phun thuốc trên bề mặt tường vách trước khi tô, sơn hoàn thiện nhà

Xử lý chống mối tường vách
Xử lý chống mối tường vách

Ngoài nguy cơ mối xâm nhập từ dưới nền móng công trình vào nhà thì việc xây nhà lên rồi vẫn có nguy cơ bị mối xâm nhập nếu không xử lý thuốc.

Chắc hẳn bạn cũng đã từng thấy, mỗi khi trời mưa thì có các con mối từ bên ngoài nó sẽ bay vào nhà. Đây chính là một nguy cơ rất lớn.

Khi các con mối cánh bay vào nhà thì chúng sẽ tìm các hang hốc trong nhà như góc tủ, cạnh cửa, góc bếp hay là các ổ điện nước; Sau đó thì chúng sẽ làm tổ và phát triển tổ từ các vị trí này.

Trong quá trình xây dựng thì sẽ có những đường dây điện, đường ống nước trong tường vách hay là những kẻ hở gạch, xi măng chưa hoàn thiện để lại. Đây là những con đường đi chính của mối.

Vì vậy, khi đến giai đoạn này xây gạch thì cần phải xử lý phun thuốc chống mối cho tất cả các bề mặt tường vách, ổ cắm điện, đường dẫn nước,… trước khi tô xi măng để triệt tiêu tối đa nguy cơ mối. Tốt nhất là nên xử lý phun thuốc trên bề mặt gạch tường trước khi tô xi măng để đảm bảm thuốc tồn lưu tốt hơn.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ CHỐNG MỐI CỦA PESTAKILL

Pestakill là một cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng và có mối liên kết trong hoạt động dịch vụ diệt mối tận gốc và thi công xử lý chống mối.

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng tại TPHCM cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như:

 • Xử lý chống mối cho hộ gia đình
 • Biệt thự
 • Tòa nhà văn phòng
 • Trường học
 • Kho xưởng
 • Nhà máy
 • Nhà hàng
 • Khách sạn
 • Resort
 • Chung cư
 • Bệnh viện
 • Chuồng trại

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Pestakill xử lý chống mối theo tiêu chuẩn của Quyết định 56/TWH 2020 về phòng trừ mối trong công trình xây dựng.

Dưới đây là các bước cơ bản khi thực hiện công việc khảo sát, báo giá và thực hiện công việc xử lý chống mối của Pestakill.

 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của Khách hàng.
 2. Khảo sát thực địa nơi cần xử lý chống mối.
 3. Tư vấn loại thuốc phòng chống mối phù hợp với điều kiện và nhu cầu Khách hàng.
 4. Báo giá dịch vụ xử lý.
 5. Ký hợp đồng.
 6. Tiến hành công việc xử lý chống mối theo thời gian thỏa thuận thống nhất.
 7. Nghiệm thu công việc.
 8. Thanh toán chi phí dịch vụ.
 9. Bảo hành theo thời gian đã ký hợp đồng.

CÁC LOẠI THUỐC DIỆT MỐI SỬ DỤNG

Dưới đây là bảng thông tin các loại thuốc diệt mối mà Công ty chúng tôi sử dụng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng hiệu quả cao nhất hiện nay.

Xem thêm  DIỆT MỐI TẠI GÒ VẤP
Tên Sản Phẩm Xuất Xứ
Termize 200SC Sản xuất tại Malaysia – Đây là sản phẩm được nhiều người dùng hiện nay
Mythic 240SC BASF (Đức) – Xuất xứ từ Mỹ
Altriset 200SC Syngenta – Xuất xứ từ Mỹ – Đây là sản phẩm an toàn nhất hiện nay và giá rất đắt
Map Boxer 30EC Map Pacific – Singapore
Mantra TC 30.5SC Hibanra – Ấn Độ
Wazary 10SC Sumitomo Nhật Bản – Sản xuất tại Malaysia
Premise 200SC Bayer – Xuất xứ từ Úc – Đây cũng là 1 dòng sản phẩm cao cấp, giá tương đối đắt
PMS 100 Thuốc trừ mối dạng bột, giá rẻ.

Tất cả các loại thuốc phòng chống mối mà Pestakill sử dụng đều là các sản phẩm bán chính hãng tại Việt Nam, nằm trong danh mục các chế phẩm thuốc phòng trừ mối được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cấp phép sử dụng.

BẢNG BÁO GIÁ

Công trình xây dựng có nhiều loại công trình khác nhau như nhà ở dân dụng, kho xưởng,… Tùy vào từng loại công trình mà sẽ có những mức báo giá khác nhau.

Xử lý chống mối cho công trình nhà ở dân dụng

Diện tích Đơn giá (m²)
Dưới 50m² 59.000đ
50m² – 100m² 55.000đ
100m² – 200m² 50.000đ
Trên 200m² Thỏa thuận thêm

Xử lý chống mối nền móng cho công trình kho, bãi, xưởng

Diện tích Đơn giá (m²)
Dưới 100m² 70.000đ
100m² – 300m² 65.000đ
300m² – 500m² 60.000đ
Trên 500m² Thỏa thuận thêm

Xử lý chống mối cho nền móng công trình chung cư, tòa nhà.

Khu vực Đơn giá
Dưới 500m² 80.000đ
500m² – 1000m² 75.000đ
Trên 1000m² Thỏa thuận thêm

Như các bạn đã biết thị trường có nhiều loại thuốc phòng trừ mối khác nhau, khi tư vấn dịch vụ thì Chúng tôi cũng đưa ra báo giá dịch vụ cho từng sản phẩm sử dụng. Vì vậy, đây chỉ là bảng giá tham khảo ở mức tối thiểu.

Để được báo giá dịch vụ tối ưu nhất thì Quý khách vui lòng gọi trực tiếp 0903 682 456 để được Pestakill tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA PESTAKILL?

Thi công chống mối công trình là một nhu cầu rất lớn và là thị trường béo bở cho các ông lớn trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Vậy tại sao bạn nên chọn Pestakill để thi công? Dưới đây là một số lý do:

 • Pestakill là công ty nhỏ, mới thành lập nên có rất ít khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ có rất nhiều thời gian để khảo sát, tư vấn cho bạn. Thời gian chúng tôi dành cho khách hàng sẽ nhiều hơn, việc xử lý cũng chăm chút, kỹ càn hơn.
 • Với mong muốn mở rộng thị trường khách hàng. Chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng và trải nghiệm của khách hàng. Pestakill tin tưởng rằng sau khi có những trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ lan tỏa đến các khách hàng mới.
 • Dụng cụ máy móc của chúng tôi đều là các sản phẩm mới, nhập khẩu và sử dụng chuyên dụng cho công việc chống mối.
 • Thuốc chống mối mà Pestakill sử dụng là các loại thuốc tốt nhất thị trường hiện tại Việt Nam. Có kiểm định chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của nhỏ lẻ. Chỉ có 2 người nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý chống mối cho các công ty khác. Chúng tôi tuy “nhỏ nhưng có võ”. Cũng bởi vì số lượng nhân viên ít nên chúng tôi chỉ đề cao chất lượng chứ không quá đề cao về số lượng. Nhận 1 công trình thì cả 2 nhân viên sẽ cùng tận lực hoàn thành.
 • Có hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT rõ ràng.
Xem thêm  DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TPHCM

Đó là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ chống mối công trình của Pestakill.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI PESTAKILL

Sau khi đã xem xét các lý do bên trên rồi và bạn muốn liên hệ với Pestakill để được tư vấn, khảo sát và báo giá thì xin vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng Pestakill

Địa chỉ: 112/1 Tổ 6 KP6, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.
Điện thoại: 0903 682 456.
Email: contact@pestakill.com
Website: https://pestakill.com

Hỗ trợ 24/7.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Loader image

Thanh toán ngay sau khi hoàn thành công việc xử lý chống mối. Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc Chuyển khoản ngân hàng.

Đối với công trình mới bắt đầu khởi công thì việc xử lý chống mối sẽ thực hiện trước khi đổ bê tông sàn.

Ví dụ như xử lý chống mối xong thì 2h sau có thể đổ sàn, hoặc chiều tối nay xử lý mối rồi sáng hôm sau đổ sàn.

Đối với các công trình đã xây cất thì việc xử lý chống mối tốt nhất là trước khi tô tường vách, như vậy sẽ đảm bảo được thuốc bám tốt hơn trên bề mặt tường.

Với những cơn mưa bay bay, nhỏ hạt thì có thể làm việc bình thường. Nhưng đối với những cơn mưa lớn, nước nhiều thì tốt nhất là nên hoãn việc xử lý chống mối nền sàn lại để tránh việc thuốc bị nước mưa rửa trôi.

Sau cơn mưa thì cần phải hút hết nước trong nền móng ra trước khi xử lý thuốc để tránh việc thuốc bị pha loãng, không mang lại hiệu quả cao.

Tất cả các loại thuốc trừ mối mà Pestakill sử dụng đều là được Bộ NN&PTNT cấp phép sử dụng để phòng trừ mối cho công trình. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì đây đều là những hóa chất, chắc hẳn sẽ có những tác động nhất định.

Để an toàn nhất thì Pestakill giới thiệu cho Khách hàng 2 dòng sản phẩm an toàn nhất hiện nay, đạt tiểu chuẩn sản phẩm xây dựng xanh từ Singapore. Đó là Premise 200SCAltriset 200SC. Và đương nhiên, sản phẩm chất lượng cao, an toàn với người sử dụng thì giá cũng tương đối đắt hơn các sản phẩm khác.

5/5 - (2 bình chọn)
Võ Vũ
Follow me
0903 682 456
0903 682 456
error: Cấm sao chép!