Diệt mối tận gốc tại TPHCM
DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TPHCM

Nhà bạn đang bị mối xâm hại? Hãy liên hệ với Pestakill ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc ngay nhé. Khảo sát miễn phí. Có mặt sau 30 phút.

Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt mối tận gốc

Vì sao cần phải diệt mối ngay khi phát hiện?

Chắc hẳn bạn đã biết, mối là một loài côn trùng gây hại có mức độ tàn phá rất nhanh và rộng. Loài mối sinh sản rất nhanh trong những điều kiện thích hợp thì đàn mối có thể có hàng triệu con thì sức càn quét sẽ vô cùng khủng khiếp.

Mối là kẻ xâm lược thầm lặng nhưng vô cùng nguy hiểm, nếu như bạn bỏ qua những dấu hiệu nhỏ nhất của nó thì sẽ để lại tác hại khôn lường, khi đã phát triển đến số lượng đông như quân Nguyên thì mỗi nơi nào có đồ gỗ trong nhà thì chúng sẽ kéo đến giày xéo và để lại một đống hoang tàn.

Vì sao cần phải diệt mối ngay
Vì sao cần phải diệt mối ngay

Mối ăn hầu hết tất cả các đồ vật được làm từ gỗ, gây ra tổn thất vô cùng to lớn và bạn phải tốn tiền sửa chữa hoặc thay thế các đồ vật này.

Thức ăn của mối là xenlulozo, dễ hiểu hơn là mối ăn gỗ và các sản phẩm, vật dụng được chế biến từ gỗ như bàn ghế, giường tủ, sà nhà, trụ cột, sách vở, pallet,… Với những giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, hồ sơ mà bạn cất giữ trong tủ gỗ, nếu không thường xuyên kiểm tra thì sẽ bị mối nó ăn sạch.

Đối với công trình nhà ở thì mối sẽ gây hại cho cấu trúc của ngôi nhà, đặc biệt là loài mối đất, chúng sẽ làm tổ dưới đất, nếu để tổ mối lan rộng thì chúng sẽ đào nhiều hang tổ dưới đất, từ đó phá vỡ cấu trúc của mặt sàn nền, có thể dẫn đến sụp lún.

Những dấu hiệu xuất hiện của mối trong nhà bạn

Sài Gòn thì có 2 mùa là mùa nắng và mùa mưa. Loài mối thường xuất hiện ở TPHCM vào mùa mưa, khi mà thời tiết ẩm ướt, độ ẩm cao, đất mềm tơi xốp, đây là những điều kiện lý tưởng để con mối sinh sản và phát triển.

Những dấu hiệu cho thấy có sự tồn tại của mối trong hoặc xung quanh nhà:

 • Khi trời mưa thì có các con mối cánh bay vào nhà hoặc ngoài vườn.
 • Có các ụ mối trong nhà, hoặc dưới gốc cây ngoài vườn.
 • Có tiếng kêu tí tách trong các đồ vật bằng gỗ như cửa, sà nhà, trụ cột gỗ, tủ bếp. giường, tủ, sàn gỗ…

Những dấu hiệu rõ ràng nhất đó là bạn thấy các ụ mối trong nhà, ổ cắm điện. nhà kho, góc hầm tối.

Có bất kỳ sự nghi ngờ nào về việc nhà mình đã bị mối xâm hại thì bạn cần nên kiểm tra ngay, nhất là những vị trí trí thường xuyên ẩm ướt, gần đường ống nước, đường dây điện nước ngầm, kho sách báo, giấy tờ, bàn ghế gỗ, kiểm tra dưới gầm bếp tủ.

Dịch vụ diệt mối tại TPHCM

Pestakill là ngoài việc kinh doanh các sản phẩm thuốc phòng trừ côn trùng thì còn nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho tất cả các khách hàng tại TPHCM.

Với những kinh nghiệm trong việc tư vấn sản phẩm cho khách hàng nhiều năm qua thì Chúng tôi được tiếp cận với nhiều hiện trạng mối gây hại, đã rút kết ra được những loại thuốc chống mối và các xử lý phù hợp nhất cho từng loại mối khác nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ diệt mối mọt tại TPHCM của Chúng tôi.

Xem thêm  DIỆT MỐI TẠI BÌNH THẠNH

Quy trình làm việc

Quy trình xử lý mối của Pestakill
Quy trình xử lý mối của Pestakill

Mỗi công ty diệt mối sẽ có kỹ thuật, quy trình và cách làm khác nhau, chọn những loại thuốc diệt mối có thể giống và khác nhau nhưng đều có một nhiệm vụ, mục đích chung đó là diệt mối tận gốc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 1. Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng
 2. Khảo sát thực địa hiện trạng mối xâm hại
 3. Tư vấn cách xử lý và báo giá
 4. Ký hợp đồng
 5. Thực hiện xử lý chống mối theo nội dung hợp đồng
 6. Nghiệm thu công việc
 7. Thanh toán chi phí dịch vụ
 8. Bảo hành theo thời hạn đã thỏa thuận.

Các phương pháp diệt mối mà Pestakill sẽ sử dụng?

Với mỗi căn hộ khác nhau có những điều kiện môi trường khách quan khác nhau, tình trạng lây nhiễm mối khác nhau và cũng bị từng loại mối gây hại khác nhau như mối đất, mối gỗ khô, mối gỗ ẩm hay mọt gỗ.

Dựa vào những kiến thức đã được đào tạo qua và kinh nghiệm thực tế đã xử lý trừ mối cho hàng trăm khách hàng mà Pestakill sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp xử lý mối tốt nhất.

Dưới đây là các cách xử lý chống mối của Pestakill.com sẽ áp dụng cho khách hàng của mình khi khảo sát và tư vấn cho khách hàng.

Đặt bả

Phương pháp đặt bả này thường áp dụng cho các căn nhà, biệt thự có khuôn viên sân vườn rộng nhiều cây xanh và thời tiết thường ẩm ướt.

Chống mối bằng phương pháp đặt bả
Chống mối bằng phương pháp đặt bả

Tác dụng của cách làm này đó là đặt bả mối tại 1 vị trí mà mối dễ tiếp cận ở ngoài sân vườn, để chúng đến ăn bả này. Mục đích của việc đặt bả này đó là dẫn dụ mối lại hộp bả này ăn mà không đi vào nhà. Trong hộp bả này sẽ được xử lý qua thuốc diệt mối.

Đặt hộp nhử mối

Đặt hộp nhử mối
Đặt hộp nhử mối

Phương pháp đặt hộp nhử mối là phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện lợi, không ảnh hưởng nhiều đến cơ cấu bề mặt nền hay tường vách. Tuy nhiên, thời gian xử lý tương đối lâu, từ 7 đến 21 ngày.

Với phương pháp này thì Pestakill sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối tại vị trí bị mối xâm hại, sau thời gian 5 – 7 ngày khi các con mối thợ đã tìm đến hộp nhử mối và cắn phá hộp nhử. Pestakill sẽ tiến hành phun xịt thuốc vào hộp nhử mối này. Từ đó, các con mối đã bị xịt thuốc sẽ về tổ và lây lan cho các con khác trong tổ. Tổ mối sẽ bị diệt tận gốc hoàn toàn.

Các bước thực hiện xử lý mối bằng phương pháp đặt hộp nhử:

 1. Xác định vị trí bị mối xâm nhập và gây hại: Các vị trí thường dễ bị như khe nứt tường, tủ, kệ chân tường, đường dẫn dây điện, thoát nước.
 2. Làm ẩm hộp nhử mối: Quấn bên ngoài hộp nhử mối 1 lớp giấy báo rồi ngâm hộp nhử trong thau nước khoảng 20 phút để nước thấm ướt vào bên trong hộp gỗ, làm ẩm hộp. Như vậy sẽ dễ thu hút mối đến hộp hơn.
 3. Đặt hộp nhử: Đặt vào vị trí mà mối dễ nhận thấy nhất, ví dụ như trước miệng hang mối, khe nứt. Lưu ý, không đặt ở nơi có ánh sáng, thường hay qua lại và dễ tiếp xúc.
 4. Kiểm tra lại hộp nhử: Chờ đợi sau 7 – 14 ngày, thì kiểm tra lại hộp nhử, nếu mối đã nhiều thì việc đặt đã hiệu quả, nếu không hãy đặt lại vị trí khác phù hợp hơn.
 5. Tiến hành xịt thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối: Khui nhẹ nhàng hộp nhử mối ra, rắc thuốc bột PMC vào hộp, rắc trực tiếp lên thân thể các con mối. Lưu ý là phải làm nhẹ nhàng, không làm các con mối chết để chúng còn mang mầm bệnh về lây lan cho các con khác trong tổ.
 6. Đặt lại hộp nhử vào vị trí cũ: Sau khi đã xịt thuốc xong thì để hộp nhử lại vị trí cũ để mối sinh hoạt lại bình thường. Sau 3 – 7 ngày thì kiểm tra lại hộp nhử. Nếu không còn thấy mối nữa thì việc đặt hộp này đã thành công.
 7. Vệ sinh lại vị trí đặt hộp.
Xem thêm  DIỆT CÔN TRÙNG TẠI TPHCM

Khoan bơm thuốc diệt mối

Khoan bơm thuốc diệt mối
Khoan bơm thuốc diệt mối

Phương pháp khoan phun thuốc diệt mối này áp dụng với mối đất thuộc giống Macrotemes, Odontotermes, Hypotermes, Microtermes có tổ chìm hoặc nửa nổi nửa chìm trong đất.

Với phương pháp này thì có thể diệt được cả quần tộc mối trong vòng 24 giờ.

Với phương pháp này thì Pestakill sẽ tiến hành khoan xuống nền móng nhà một lỗ nhỏ và tiến hành bơm thuốc diệt mối xuống các lỗ khoan này. Các lỗ khoan này thường sẽ rộng khoảng 5mm và sâu khoảng 30cm.

Điều kiện để có thể làm việc này là mặt nền khu vực bị mối không trán bê tông hoàn toàn và không có đường ống ngầm hay dây điện ngầm bên dưới. Để tránh trường hợp khoan trúng.

Các bước thực hiện xử lý mối bằng phương pháp khoan bơm thuốc trừ mối:

 1. Xác định vị trí bị mối.
 2. Xác định vị trí đường dây điện ngầm, đường ống nước ngầm để né, tránh việc khoan nhầm.
 3. Tiến hành khoan lỗ: Dùng máy khoan tay, khoan lỗ xuống vị trí đã xác định là tổ mối sâu khoảng 50cm, khoan xung quanh vị trí đó khoảng 3 lỗ, mỗi lỗ cách nhau 20cm.
 4. Pha thuốc diệt mối và nước vào bình phun theo tỷ lệ pha loãng yêu cầu của Nhà sản xuất.
 5. Tiến hành bơm thuốc xuống lỗ khoan: Dùng bình phun áp lực và bơm thuốc xuống các lỗ đã khoan, mỗi lỗ khoảng 5 lít dung dịch thuốc đã pha loãng.
 6. Sau khi phun thuốc xong thì che đậy miệng lỗ khoan lại, có thể dùng xi măng để trám lại.

Thi công hào chống mối

Thi công hào chống mối
Thi công hào chống mối

Công việc xử lý chống mối cho nền móng công trình xây dựng là rất cần thiết. Việc này sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà hay công trình của bạn sẽ được bảo vệ khỏi loài mối trong một thời gian dài.

Xây dựng hào chống mối là cách tạo ra một bức tường ngăn cách công trình nhà, tòa nhà, trường học,… khỏi loài mối.

Khi sử dụng phương pháp này thì Pestakill sẽ tiến hành đào hào xung quanh công trình và tiến hành xử lý thuốc chống mối cho hào.

Điều kiện để có thể làm hào chống mối là công trình phải độc lập với các công trình khác. Ví dụ như không sát vách với nhà kè bên.

Các bước thực hiện thi công hào chống mối:

 1. Đào hào xung quanh công trình cần xử lý: Đào hào sâu khoảng 50cm đến 1 mét, rộng 50cm xung quanh công trình.
 2. Pha thuốc diệt mối và nước vào bình tưới theo tỷ lệ pha loãng của Nhà sản xuất, khuấy đều để thuốc hòa tan.
 3. Tiến hành bơm thuốc xuống hào, khoảng 5 lít dung dịch đã pha cho mỗi mét vuông hào. Lưu ý: Với các loại thuốc dạng SC như Termize 200SC, Mythic 240SC thì trong quá trình phun tưới cần khuấy thuốc liên tục.
 4. Lấp hào lại: Sau khi đã xử lý bơm thuốc xuống hào xong thì lấp miệng hào lại để tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp xuống hào.

Các loại thuốc diệt mối mà Pestakill sẽ sử dụng

Tổ mối bị diệt tận gốc là khi con mối chúa trong tổ bị chết. Từ đó, nó sẽ không sinh sản nữa, dẫn đến tổ mối bị chết hoàn toàn.

Mối chúa là con nằm sâu trong tổ và rất khó để có thể nhìn thấy được nó. Diệt mối tận gốc hiện nay đều thông qua cơ chế lây lan mầm bệnh giữa các con mối thợ lan về tổ mối. Các loại thuốc diệt mối mà Pestakill sử dụng đều có cơ chế lây lan và diệt cả đàn.

Những loại thuốc mà Pestakill thường sử dụng để kiểm soát mối sau:

Thuốc diệt mối PMC 90dp

PMC 90dp là loại thuốc trừ mối thường được sử dụng nhất hiện nay khi xử lý diệt mối bằng cách đặt hộp nhử mối.

 • Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.
 • Ưu điểm: Diệt mối tận gốc, dạng bột và dễ sử dụng.
Xem thêm  DIỆT MỐI TẠI GÒ VẤP

Thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc trừ mối Termize 200SC được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Diệt được nhiều loại mối khác nhau như mối đất, mối gỗ khô và cả mối gỗ ẩm. Có thể sử dụng để diệt trừ mối và thi công phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Termize 200SC hoàn toàn không có mùi, diệt mối qua cơ chế lây lan mầm bệnh, khi phun xịt thuốc lên con mối thì chúng sẽ không chết ngay mà sẽ mang thuốc bị nhiễm trên cơ thể về lây lan cho các con khác trong tổ mối, kết quả sau khoảng 10 ngày thì tổ mối sẽ bị diệt hoàn toàn.

Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Cislin 2.5EC là sản phẩm phòng trừ mối mọt gỗ cao cấp của thương hiệu Bayer từ CHLB Đức. Đặc trị mối mọt gỗ.

Thành phần chính: Deltamethrin…2,5% và phụ gia.

Bảng báo giá

Đối với các công ty kiểm soát mối mọt thì sẽ không có bảng giá cố định mà sẽ dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau mà đưa ra một mức giá tối ưu nhất.

Dưới đây là một số tiêu chí mà Pestakill sẽ xem xét khi đưa ra báo giá cho Khách hàng.

Loại mối gây hại: Ở Việt Nam chúng ta hiện nay thì có 3 loại mối chính đó là mối đất, mối gỗ ẩm và mối gỗ khô, ngoài ra còn có mọt gỗ.

Phương pháp xử lý: Khi đã xác định được đối tượng gây hại rồi sẽ tư vấn đến cách xử lý, có 3 cách chính là đặt hộp nhử, khoan bơm thuốc, phun thuốc trực tiếp hoặc bơm tiêm vào gỗ (áp dụng cho mọt gỗ).

Loại thuốc trừ mối sẽ sử dụng: Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại thuốc từ nhiều thương hiệu khác nhau, có hàng sản xuất trong nước và có hàng nhập từ nước ngoài. Vì vậy giá cả cũng khác nhau.

Quy mô hiện trạng mối xâm hại: Xác định mức độ gây hại, diện tích, những vật cản, khó khăn trong việc xử lý mối.

Điều kiện môi trường xung quanh: Ví dụ như có nhiều cây cối, gần công viên, sông ngòi, thường xuyên ẩm ướt thì giá sẽ cao hơn. Bởi vì đây là những điều kiện sống lý tưởng để mối tìm tới.

KHU VỰC CẦN XỬ LÝ GIÁ
Diệt mối tại nhà Từ 500.000đ
Cơ sở kinh doanh Từ 800.000đ
Cơ sở sản xuất Từ 1.000.000đ
Chùa, nhà thờ tôn giáo Từ 1.000.000đ
Thi công chống mối cho công trình xây dựng Từ 50.000đ/m²

Đây là bảng giá cơ bản của Chúng tôi, khi đến khảo sát thực địa hiện trạng và tư vấn cách xử lý, Pestakill sẽ đưa ra bảng giá chi tiết và tối ưu nhất cho cả 2 bên.

Pestakill nhận diệt mối ở đâu?

Các đối tượng khách hàng mà Chúng tôi hướng đến:

 • Nhà ở dân dụng
 • Nhà máy, xí nghiệp
 • Kho xưởng
 • Bãi
 • Xưởng gỗ
 • Cửa hàng nội thất
 • Công ty chế biến gỗ
 • Nhà hàng, quán ăn
 • Khách sạn, nhà nghỉ
 • Quán cafe
 • Thư viện, nhà sách
 • Chùa chiền
 • Công ty, văn phòng
 • Vườn cây lâu năm

Nếu bạn là Khách hàng thuộc các đối tượng trên ở các quận huyện TPHCM có nhu cầu cần xử lý chống mối thì xin vui lòng liên hệ với Pestakill qua các thông tin sau:

Cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng Pestakill

Địa chỉ: 112/1 Tổ 6 KP6, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0903 682 456.
Email: contact@pestakill.com
Website: https://pestakill.com

Tư vấn và khảo sát miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp?

Loader image

Chúng tôi bảo hành dịch vụ diệt mối cho khách hàng tại quận Bình Thạnh từ 1 đến 5 năm tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng chọn. Thời gian bảo hành tối thiểu là 1 năm.

Pestakill rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

4.9/5 - (18 bình chọn)
Võ Vũ
Follow me
Tagged on:

2 bình luận “DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TPHCM

 1. Chào Công ty ạ!
  Anh chị cho em hỏi là có nhận diệt mối tại nhà ở Thủ Đức không ạ?
  Nhà em bị mối vào trong tủ bếp, không biết giá thế nào ạ?

  1. Chào bạn Nhung nhé!
   Bên mình có nhận diệt mối tại Thủ Đức bạn nhé! Bạn hãy để lại số điện thoại để bên mình liên lạc nha.
   Hoặc bạn có thể gọi 0903 682 456 để mình trao đổi thêm nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

0903 682 456
0903 682 456
error: Cấm sao chép!