Tổng hợp các loại thuốc chống mối công trình xây dựng an toàn, hiệu quả và giá rẻ nhất hiện nay 2022. Danh sách các loại thuốc diệt mối dưới đây chỉ áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng
Thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng

VÌ SAO CẦN PHẢI PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH?

Một công trình xây dựng ta xây nên thì có thể sẽ dùng đến 5 năm, 10 năm hay cả trăm năm. Vì vậy, việc chăm lo chi chút cho nền móng là căn cơ để ta có thể giữ gìn và sử dụng công trình một cách lâu dài nhất.

Đặc biệt, nếu xung quanh nhà bạn có nhiều cây xanh hoặc nhà bạn có nhiều đồ gỗ xung quanh nhà, thì việc mối xuất hiện là chuyện sớm muộn. Vì vậy, hãy xử lý phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng nhà. Đó sẽ là lá chắn bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi loài mối xâm lăng trong thời gian dài nhất.

Mà mối là một nguy cơ vô cùng lớn sẽ khiến công trình của ta nhanh chóng xuống cấp.

Đã có rất nhiều sự cố xảy ra sau một thời gian sử dụng mà khởi nguồn từ loài mối mà ra. Mối xây tổ dưới nền móng nhà, đào hang gây sụp lún nền móng. Từ đó chúng len lõi vào trong nhà và cắn phá các vật dụng bằng gỗ, gây mất mỹ quan của căn nhà.

Nếu bạn đang cần tìm Công ty thi công xử lý chống mối cho công trình nhà ở dân dụng tại TPHCM thì hãy gọi trực tiếp 0903 683 456 để được Pestakill tư vấn và báo giá tốt nhất nhé. Xin cảm ơn!

Đặc biệt là những người khá giả, xây nhiều căn nhà khác nhau, nhưng k thường xuyên ở nhiều. Có bao giờ bạn nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày nào nhà mình xây lên xong và để đó và không vào ở. Bạn rời đi, và một hai năm sau bạn trở lại ngôi nhà này và bàng hoàng với những vết nhơ nhớp đầy rẫy mối mọt bò khắp nhà không?

Đối với 1 công trình xây dựng thì mối mọt chính là kẻ thù số 1. Nếu không phòng chống ngay từ đầu thì chúng sẽ để lại hậu quả không lường trước được. Ngay từ lúc làm móng nhà, khởi công xây dựng mà không lo chăm chút xử lý mối ngay thì sau này việc xử lý sẽ rất vất vả, có thể làm hỏng cả mỹ quan của căn nhà.

Người ta vẫn thường nói, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Vì vậy ta nên sử dụng thuốc chống mối nền móng để phun xịt ngay từ lúc bắt đầu xây dựng làm nền móng công trình để ngăn ngừa mối xâm lấn ngôi nhà của chúng ta. Đặc biệt là các công trình có niên hạn sử dụng lâu dài như nhà ở, biệt thự, tòa nhà, trường học.

Xem thêm  DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TPHCM

CÁC DẠNG THUỐC CHỐNG MỐI

Dựa vào tính chất và mức độ ảnh hưởng đến mối mọt mà thuốc diệt mối được chia ra 2 loại là thuốc xua đuổi mối và thuốc diệt mối không xua đuổi. Một số loại thuốc chống mối công trình tiêu biểu của 2 dạng này.

DẠNG XUA ĐUỔI

Loại đầu tiên được gọi là “thuốc diệt mối xua đuổi”. Tất cả các hóa chất tổng hợp thuộc loại thuốc diệt mối xua đuổi đều là các hoạt chất thuộc nhóm cúc tổng hợp pyrethroid như permethrin, cypermethrin, fenvaleratebifenthrin.

Những thuốc mối loại này thường có mùi, khi mối từ bên ngoài vào nhà, đi qua khu vực đã xử lý thuốc thì chúng sẽ phát hiện ra mùi mà quanh đầu bỏ đi, không tiến vào nữa.

Thuật ngữ thuốc diệt mối xua đuổi rất mơ hồ; đặc tính hóa học của việc xử lý đất chỉ đẩy lùi mối ra khỏi công trình nhà ở, tòa nhà sau khi đã xử lý.

Mặc dù thuốc diệt mối dạng xua đuổi có thể giết chết mối, nhưng khi các sản phẩm này được xử lý cho đất, mối có thể phát hiện ra sự hiện diện của thuốc chống mối đã xử lý đất. Từ đó, chúng sẽ rời đi. Việc xử lý này giống như một lớp màng bảo vệ bên ngoài của công trình.

Nếu trong quá trình xử lý chống mối mà không làm việc hiệu quả, xử lý tốt. Để tồn tại các khoảng trống trong quá trình xử lý, mối có thể tìm thấy chúng và đi vào công trình bằng con đường này. Vì mối có thể phát hiện ra lớp đất đã được xử lý, chúng không đào hầm vào lớp đất đã được xử lý. Vì vậy, cần phải xử lý cẩn thận, kỹ càng.

KHÔNG XUA ĐUỔI

Loại còn lại được gọi là thuốc diệt trừ mối không xua đuổi. Các loại thuốc diệt mối dạng này thường là các hoạt chất sau: fipronil, imidaclopridchlorfenapyr.

Với các loại thuốc trừ mối loại này thì không có mùi, mối sẽ không phát hiện được đất đã được xử lý thuốc chống mối. Chúng sẽ khiến các con mối bên ngoài và các con mối trong nhà đi qua lớp hào đã xử lý thuốc tiếp xúc với nhau mà không hề hay biết. Từ đó chúng sẽ nhiễm bệnh mà chết bởi vì thuốc dạng này có tính lây nhiễm rất mạnh.

Các loại thuốc dạng này thích hợp cho việc xử lý chống mối cho nền móng trước khi xây dựng hoặc là đào hào chống mối.

Khi nhà bạn ở có mối đất xâm nhập thì việc đào hào chống mối xung quanh nhà là rất cần thiết. Các thuốc diệt mối dạng này rất phù hợp.

THUỐC CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TỐT NHẤT

Dưới đây là danh sách các sản phẩm thuốc phòng chống mối tốt nhất hiện nay theo đánh giá chủ quan của Pestakill. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra những sản phẩm tốt nhất cho mình.

TÊN SẢN PHẨMHÌNH ẢNHGIÁ BÁN
AGENDA 25EC
Thuốc trừ mối Agenda 25EC
950.000
ALTRISET 200SC
Thuốc trừ mối Altriset 200SC
870.000
FOTINE PLUS
Fotine Plus
150.000990.000
LENFOS 50EC
Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
70.000420.000
MANTRA TC 30.5SC
Thuốc trừ mối Mantra TC 30.5SC
145.000899.000
MAP BOXER 30EC
Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC
749.000
MYTHIC 240SC
Thuốc trừ mối Mythic 240SC
179.0001.399.000
OZAKI 240SC
Ozaki 240SC
999.000
PREMISE 200SC
Thuốc trừ mối Premise 200SC
2.530.000
TERMIZE 200SC
Thuốc trừ mối Termize 200SC
149.0002.099.000
WAZARY 10SC
Thuốc trừ mối Wazary 10SC
850.000

CẦN THIẾT BẠN NÊN XEM!!!

Các sản phẩm ngoài công dụng phòng chống mối cho công trình xây dựng thì có thể còn có các tác dụng khác như phòng chống mối mọt cho gỗ và cây trồng. Mức áp dụng tỷ lệ pha cũng khác với việc xử lý chống mối công trình. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này thì Pestakill.com chỉ đề cấp đến việc phòng trừ mối công trình.

Trước đây, ngoài những thuốc diệt mối bên trên ra thì vẫn còn có những loại thuốc phòng chống mối công trình xây dựng khác được sử dụng nhiều là Map Sedan 48EC, Agenda 25ECLenfos 50EC.

Tuy nhiên, đến ngày 12/02/2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành Quyết định số 501/QĐ-BNN-BVTV về việc loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl và Fipronil ra khỏi Danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây: http://hungyen.gov.vn/portal/Pages/2019-2-18/Danh-muc-cac-loai-thuoc-bao-ve-thuc-vat-khong-duocdbmund.aspx

Vì vậy, 3 loại thuốc này không được kinh doanh trên thị trường nữa. Nếu như nay mà bạn còn có thể mua được nữa thì chỉ có thể hàng giả, hàng nhái hoặc hàng đã quá hạn sử dụng.

Bạn có thể xem chi tiết về danh mục các sản phẩm thuốc diệt mối bị cấm sử dụng tại đây. Quyết định về loại bỏ các loại thuốc BVTV có chứa hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl và Fipronil

Tất cả các loại thuốc chống mối này thì Pestakill đều đang có bán với đầy đủ giấy tờ pháp lý MSDS về sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua thì hãy liên hệ với Pestakill.com để được tư vấn và bán hàng nhé. Nếu quý khách mua với số lượng lớn thì sẽ được ưu đãi với mức giá tốt nhất. Giao hàng toàn quốc!

5/5 - (17 bình chọn)
Võ Vũ
Follow me
Latest posts by Võ Vũ (see all)
Có 3 bình luận trong bài viết “Thuốc Chống Mối Công Trình Xây Dựng
  1. Mình đang cần xử lý chống mối cho căn nhà phố ở quận 7, bạn tư vấn loại thuốc trừ mối và dịch vụ phòng chống mối luôn giúp mình nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

0903 682 456
0903 682 456
error: Cấm sao chép!